Máy phun sơn chuyên nghiệp DP6860E
TIN TỨC

Cách Sử dụng máy phun sơn nước bằng màng bơm

CÁCH SỬ DỤNG MÁY PHUN SƠN NƯỚC BẰNG MÀNG BƠM.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy phun sơn nước của các hãng sản xuất khác nhau, giá thành cũng khác nhau tùy vào chất lượng cũng như mẫu mã của máy. Nhưng thật sự máy phun sơn nước chỉ có hai loại:

  • Loại thứ 1: Máy phun sơn nước sử dụng bằng piston, trong bài viết này chúng tôi không đề cập tới.
  • Loại thứ 2: Máy phun sơn nước sử dụng bằng màng bơm, chúng tôi sẽ đi sâu vào trọng tâm loại máy này.

Vậy loại máy phun sơn nước sử dụng bằng màng bơm của thương hiệu nào sử dụng hiệu quả và chất lượng nhất cho các công trình?

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến người sử dụng máy phun sơn nước DP-6860E của công ty DP. DP được thành lập hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị phun sơn chuyên nghiệp.

Sản phẩm của họ được sản xuất cho việc xuất khẩu sang các nước như: Nga, khối Châu Âu, Nam Mỹ, Nam Á và các nước thuộc khối ASIAN..

DP-6860E là dòng máy chuyên nghiệp phục vụ cho các công trình vừa và lớn, tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp như: rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí nhân công cũng như vật tư sử dụng…

Vậy để vận hành một chiếc máy phun sơn nước sao cho hiệu quả đòi hỏi người sử dụng phải chuyên nghiệp như thế nào?

  • Đối với máy sử dụng bằng màng bơm ta quan sát trên thân máy có 2 van nằm gần nhau, một van dưới thấp là van tăng và giảm áp, van phía trên là van xả hồi (khâu quan trọng nằm ở đây).
  • Nhiều người không quan tâm đến nhiều về chức năng của van xả hồi do đó dễ gặp sự cố khi sử dụng, van xả hồi có chức năng xả các chất bụi bẩn ra khỏi buồn áp tránh gây nghẹt áp, chức năng quan trọng nữa là tạo áp lực để phun.


Cách sử dụng:

Trước khi ta sử dụng máy phun sơn nước DP-6860E cho việc phun sơn ta nên sử dụng nước sạch để phun trước, nhằm để vệ sinh buồng máy và các bộ phân khác.

Đối với phun sơn nước ta có thể dùng ống hút hoặc gắn phễu vào bộ phận hút sau đó khởi động máy lên cho máy chạy khoản 15s ta bắt đầu xả van hồi.

Khi thấy van hồi đã lên nhẹ thì ta tăng áp lực lên cho van hồi xả mạnh trong khoản 15s tiếp đó ta đóng van hồi lại thì lúc này áp lực được tạo ra và sẽ đẩy sơn ra đường ống dẫn đưa lên súng phun ta có thể tăng áp lực bằng van áp cho sơn ra mịn và đẹp.


Điểm lưu ý trong quá trình sử dụng:

  • Trong quá trình đang phun sơn mà ta gián đoạn không phun nữa trong khoản thời gian 10-15p mà không tắc máy thì nên sử dụng thao tác xả hồi để áp lực có chỗ thoát ra ngoài không gây nguy hại cho máy và tránh việc nghẽn áp, khi ta muốn phun lại chỉ việc đóng van xả hồi lại thì tiếp tục việc phun sơn.

Sau khi hoàn thành một ngày phun sơn ta nên phun lại với nước sạch để vệ sinh máy tránh sơn bị khô cứng khi để qua đêm gây nghẽn đường ống và buồng áp.

Đây là bài viết do chúng tôi đúc kết lại trong quá trình sử dụng máy phun sơn nước DP-6860E cho khách hàng một cách hiệu quả nhất, nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng cả chúng tôi.

CÔNG TY MINH KHANG đơn vị chuyên nhập khẩu máy phun sơn nước, máy phun bột trét chất lượng cao cho các công trình xây dựng, lĩnh vực sơn công nghiệp…

MÁY PHUN SƠN CÔNG NGHIỆP DP-6860E

Related posts

Leave a Comment