Máy phun khói diệt côn trùng H200
DỊCH VỤ

Cho thuê máy phun khói quay phim, chụp hình, làm dịch vụ diệt côn trùng

Cho thuê máy phun khói quay phim, chụp hình, làm dịch vụ diệt côn trùng


Bạn đang có nhu cầu quay phim, chụp ảnh, cần những chiếc máy phun khói. Tuy nhiên giá của chiếc máy khá cao và không thường xuyên sử dụng.

Hiểu và muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng thiết bị Minh Khang cung cấp dịch vụ cho thuê máy phun khói quay phim, chụp hình với sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và nhiều dịch vụ hấp dẫn kèm theo

Máy phun khói diệt côn trùng H200

Hãng sản xuất: Vector Fog
Xuất xứ: KOREA
Model: H200

Máy phun khói diệt côn trùng H200 – Đặc điểm

Máy phun khoi diệt côn trùng H200, được sản xuất với độ bền và khả năng chịu nhiệt cao được làm bằng thép không rỉ cao cấp. Cũng như khả năng chống ăn mòn và nhiệt.

Máy phun khoi diệt côn trùng H200 chống chịu được các hoá chất, dầu hỏa và axit. Nhờ thiết kế đơn giản, bền và hiệu quả, Vector Fog H200 này sẽ mang lại cho bạn nhiều năm về độ bền và hiệu suất.

Máy phun khói diệt côn trùng H200 – Thông số kỹ thuật

Model: H200

Dung tích bình nhiên liệu: 6.5L

Trọng lượng: 10.8Kg

Xuất xứ: Korea

Dịch vụ cho thuê máy phun khói quay phim, chụp hình tại thiết bị Minh Khang

MINH KHANG là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ trong ngành công – nông nghiệp và dân dụng với chất lượng được khách hàng và người tiêu dùng trong cả nước tín nhiệm như: Máy phun thuốc, máy cưa, máy cắt bê tông chính hãng.
Phân phối các sản phẩm thiết bị phun sơn công nghiệp và dân dụng của các hãng như: ANEST IWATA, PRONA, MEIJI, YUNICA, URYU, WAGNER và máy chà nhám hiệu MIRKA của Phần Lan, phun cát; thiết bị đo kiểm bề mặt (máy đo nhiệt độ đa năng, máy đo độ dày lớp phủ bề mặt ); thiết bị – vật tư cơ khí, sản phẩm bảo dưỡng công nghiệp,…

Thiết bị Minh Khang chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy phun khói quay phim, chụp hình, máy phun khói trừ sâu, các thiết bị phun sơn hỗ trợ công, nông nghiệp. Với sản phẩm chính hãng, chất lượng gái cả hợp lý.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP MINH KHANG
Địa chỉ : 172/25/6A Phạm Văn Chiêu – P.9 – Q. Gò Vấp -TP.HCM
Hotline:  0907 522 998
Facebook : https://www.facebook.com/thietbiminhkhang/
Email: thietbiminhkhang.co.ltd@gmail.com
Website: https://thietbiminhkhang.vn – http://thietbiminhkhang.com
Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào !

Related posts

Leave a Comment