TIN TỨC

Lắp đặt máy phun sơn – Những vấn đề thường gặp phải

Bất kỳ vấn đề gì, đặc biệt đối với máy công nghiệp bạn sẽ gặp phải những vấn đề bất cập cũng như khó khăn. Cũng như đối với thiết bị máy phun sơn, chắc chắn bạn sẽ không tránh khỏi những vấn đề sau. Vậy những vấn đề gặp phải là gì? Giải quyết ra sao?

Hôm nay VSO xin chia sẻ với các bạn hiểu rõ hơn về các lắp đặt máy phun sơn nhé !

Máy phun sơn là thiết bị được ưu chuộng nhất hiện nay, giúp gia tăng năng suất làm việc, tiết kiệm nhiên liệu, sản phẩm được phun sơn tơi xốp mịn đẹp, màu được bền lâu. Máy phun sơn góp phần thi công việc được nhanh chóng hơn.. Đây là ứng dụng được nhiều người sử dụng là thiết bị cần thiết trong ngành sản xuất. Hôm nay Thiết bị Minh Khang xin chia sẻ với các bạn một số lưu ý khi lắp đặt máy phun sơn hiện nay nhé !

Bạn đã từng gặp vấn đề này khi lắp đặt máy phun sơn chưa?

Bộ phận quan trọng nhất của máy phun sơn là súng sơn, vấn đề thường gặp đối với bộ phận này là:

Đường dây tiếp đất: Đây là bộ phận kết nối buồng phun sơn móc treo sản phẩm sản phẩm. Sau đó bạn tiếp nối nó xuống đất tạo thành nguồn điện. Điều này giúp chống giật, sản phẩm bị nhiễm điện..

Đối với phun sơn tĩnh điện, đây là phương pháp phù hợp với việc sơn giàn giáo, hay những vật dụng bằng sắt. Chính vì vậy, việc caachs đinệ là một điều cần thiết. Thùng sơn có một dây nối tới móc sắt treo dàn giáo. Và từ móc sắt đó có thể thả đường dây đó xuống mặt đất để tạo thành nguồn điện tích dương. Bạn cần dùng  bút thử điện đó với máy, để kiểm tra chắc chắn rằng máy hoạt động ổn định.

Đường khí sạch: Để đảm bảo rằng sản phẩm phun ra lượng sơn đều, tơi xốp thì việc đảm bảo đường khí sạch là điều không nên bỏ qua. Cần lưu ý rằng tất cả các đường khí nén cần phải được giữ khô tránh hơi nước và dầu. Tránh làm ảnh hưởng đến thùng chứa sơn và van điện tử. Việc đảm bảo đường khí sạch giúp lưu thông khí tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ khi phun sơn ra.

Bột sơn phun ra bất thường: Bạn thấy bột sơn phun ra có thể lớn, nhỏ. Điều này thường xảy ra đối với máy phun sơn mới vừa hoạt động. Đừng quá lo lắng, điều này chỉ là việc điều chỉnh giữa lượng khi và lượng bột không thích hợp tỉ lệ. Điều lưu ý ở đây là bạn nên điều chỉnh áp suất khí trộn không khí cao hơn. Để đám bảo rằng bột phun lớn hơn lượng khí bằng bột sơn. Việc bạn nên làm lúc này là nên khóa nút của van điều chỉnh đến vị trí thích hợp. Điều chỉnh van rất đơn giản, và ai cũng có thể thực hiện được.

Vệ sinh súng phun sơn: Việc vệ sinh máy phun sơn là một điều cần thiết sau khi sử dụng. Điều này giúp tăng độ thọ cho sản phẩm. Giúp máy hoạt động êm ái hơn. Tránh để súng phun sơn quá lâu không vệ sinh.đều này khiến cho súng hoạt động không ổn định. Sơn phun ra không được đều màu. Hãy nhớ bơm sơn, đường ống dẫn bột và súng phun phải được thổi sạch, vệ sinh bằng khí nén sau khi ngưng sử dụng.

Thiết bị Minh Khang tin chắc rằng, những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể vận hành máy phun sơn tĩnh điện một cách đơn giản nhất. Cùng như tránh được những sau lầm nhỏ khi sử dụng máy. Giúp cho việc thi công công trình trở nên thuận tiện, nhanh chóng hơn!

CÔNG TY THIẾT BỊ MINH KHANG

THIẾT BỊ MINH KHANG là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ trong ngành công – nông nghiệp và dân dụng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy móc công- nông nghiệp như máy cắt bê tông, máy chà nhám, máy cưa, thiết bị phun sơn, súng phun sơn,…

Đồng thời THIẾT BỊ MINH KHANG còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy phun sơn, máy phun khói, phun thuốc,…

Với sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín. Cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP MINH KHANG
Địa chỉ : 172/25/6A Phạm Văn Chiêu – P.9 – Q. Gò Vấp -TP.HCM
Hotline:  0907 522 998 / 0935 172 677
Skye: xuantrietqn
Zalo/Viber: 0935 172 677
Facebook : https://www.facebook.com/thietbiminhkhang/
Email: thietbiminhkhang.co.ltd@gmail.com
Website: http://maynhapchinhhang.com – http://thietbiminhkhang.com
Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào !

 

Related posts

Leave a Comment