máy chà nhám hơi
TIN TỨC

Máy chà nhám gỗ giá rẻ chất lượng tại TpHCM

  • Một chiếc máy chà nhám gỗ giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng?
  • Một nơi bán những chiếc máy chà nhám gỗ chính hãng, uy tín?

Đó là những câu hỏi muôn thuở của các nhà thầu, của người sử dụng. Và những câu hỏi đó càng ngày càng được quan tâm khi mà chiếc máy chà nhám gỗ dần trở thần thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống cũng như các ngành công nghiệp.

Máy chà nhám gỗ là gì?

Máy chà nhám gỗ là thiết bị quen thuộc được sử dụng trong công nghiệp sản xuất đồ nội thất , đồng thời còn có nhiều ứng dụng với nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Có thể mô tả một cách đơn giản đây là chiếc máy có một chổ để gắn giấy nhám vào đó, sao đó dùng động cơ làm xoay đế chà. Những tờ giáy được chà sát vào bề mặt vật thể với áp lực cao từ động cơ tạo ra một lực rất lớn và làm nhẵn bề mặt gỗ.

máy chà nhám gỗ giá rẻ
Ảnh minh họa: sử dụng máy chà nhám gỗ

Ngày nay ta có thể bắt gặp hình hảnh của chiếc máy này ở khắp mọi nơi, từ các xưởng sản xuất gỗ đến chà nhám tường, chà nhám sàn nhà.

Để có thể tích hợp đa năng nhiều việc, hiện nay người ta đã tích hợp thành một thiết bị chà nhám đa năng, với áp lực lớn hơn và có độ chỉnh áp lực để phù hợp với nhiều công việc khác nhau. Và càng ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất máy chà nhám gỗ giá rẻ.

Ưu điểm của máy chà nhám gỗ

  • Sử dụng máy chà nhám gỗ dễ dàng chà đến những ngóc ngách, chi tiết nhỏ một cách dễ dàng
  • Tiết kiệm thời gian, thay vì chà nhám thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian. Bởi áp lực lớn mà những chiếc máy chà nhám giúp chúng ta có thể chà nhám diện tích rộng trong thời gian ngắn.
  • Thích hợp cho các công trình lớn.
  • Tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

Máy chà nhám gỗ giá rẻ

Vì nhu cầu sử dụng ngày càng cao mà có rất nhiều hãng sản xuất máy chà nhám gỗ giá rẻ.

Tuy nhiên, người dùng cần phải lưu ý khi chọn mua những chiếc máy chà nhám.

Máy chà nhám gỗ giá rẻ là rẻ so với chất lượng sản phẩm chứ không phải giá rẻ thôi là đủ. Những chiếc máy chà nhám chất lượng thường là những chiếc máy chà nhám được nhập chính hãng.

máy chà nhám gỗ giá rẻ
Lưu ý khi chọn máy chà nhám giá rẻ nhưng phải chất lượng

Vì nhu cầu vụ lợi cá nhân mà có rất nhiều cửa hàng bán những sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng bán ra với mức giá rẻ.

Chính vì vậy mà khi lựa chọn máy chà gỗ giá rẻ người mua phải lưu ý phân biệt những loại thật giả, không chọn hàng kém chất lượng.

Máy chà nhám giá rẻ tại thiết bị Minh Khang

MINH KHANG là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ trong ngành công – nông nghiệp và dân dụng với chất lượng được khách hàng và người tiêu dùng trong cả nước tín nhiệm như: Máy phun thuốc, máy cưa, máy cắt bê tông chính hãng.
Phân phối các sản phẩm thiết bị phun sơn công nghiệp và dân dụng của các hãng như: ANEST IWATA, PRONA, MEIJI, YUNICA, URYU, WAGNER và máy chà nhám hiệu MIRKA của Phần Lan, phun cát; thiết bị đo kiểm bề mặt (máy đo nhiệt độ đa năng, máy đo độ dày lớp phủ bề mặt ); thiết bị – vật tư cơ khí, sản phẩm bảo dưỡng công nghiệp,…

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP MINH KHANG
Địa chỉ : 172/25/6A Phạm Văn Chiêu – P.9 – Q. Gò Vấp -TP.HCM
Hotline:  0907 522 998
Facebook : https://www.facebook.com/thietbiminhkhang/
Email: thietbiminhkhang.co.ltd@gmail.com
Website: https://thietbiminhkhang.vn – http://thietbiminhkhang.com
Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào !

Người viết: Diem Trang

Related posts

Leave a Comment