TIN TỨC

Mẹo nhỏ khi lựa chọn máy chà nhám gỗ

Máy chà nhám là dụng cụ tiên tiến giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phi thuê nhân công cho chủ nhà thầu. Chính vì vậy, máy chà nhám có lẽ là  “cánh tay đắc lực” trong quá trình thi công, khu xưởng chế xuất.

Hiện nay, trên thị trường đã ra đời nhiều loại máy chà nhám như máy chà nhám đai, máy chà nhám đĩa. Về công dụng máy chà nhám còn chia thành máy chà nhám gỗ, máy nhà nhám tường, máy chà nhám hơi.

Bạn đã biết cách lựa chọn máy chà nhám sao cho phù hợp chưa?

Chọn lựa một máy chà nhám tốt là không thể thiếu trong xưởng làm việc. Hãy đảm bảo rằng, bạn đã lựa chọn một chiếc máy chà nhám gỗ tiện dụng, công suất phù hợp. Điều này có vai trò quan trọng để đảm bảo việc kinh doanh của bạn đạt được năng suất cũng như lựa chọn một chiếc máy tốt. Tốt ở đây không những chỉ là chất lượng, tốt ở đây còn có nghĩa là một chiếc máy phù hợp.

Nào, hãy chia sẻ cũng Thiết bị Minh Khang về những câu hỏi này, để lựa chọn một chiếc máy chà nhám tốt nhé !

máy chà nhám Prima
máy chà nhám Prima

>> Bạn cần loại máy chà nhám nào?

> Bạn sử dụng máy chà nhám trên bề mặt gì?

>> Bạn nghĩ máy chà nhám sử dụng năng lượng gì là tiện lợi cho bạn nhất (pin hay điện)?

> >Tính năng nào là cần thiết với bạn nhất ?

>>  Công trình bạn thi công có lớn không ?

>> Năng suất như thế nào là thực sự phù hợp với bạn ?

Trên cơ bản rằng, việc lựa chọn một chiếc máy chà nhám cần lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín. Bởi với sự chuyên nghiệp, uy tín ấy sẽ giúp bạn có một giải pháp để lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Thay vì một sản phẩm có giá thành đắc đỏ và không phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

1. Trên thị trường có những loại máy chà nhám nào ?

Thật khó mà có thể mua được một chiếc máy chà nhám tốt. Nếu như bạn không nắm vững về những chiếc máy chà nhám này thì khó có thể mà lựa chọn những chiếc máy phù hợp cho mình !

Máy chà nhám đĩa được cho rằng là một dụng cụ được sử dụng linh động nhất.

Đế máy chà nhám này có thể sử dụng linh hoạt nhiều loại công việc khác nhau từ những bề mặt thô. Chính vì vậy, máy chà nhám đĩa thường dùng cũng có thể sử dụng để chà nhám gỗ.

Máy chà nhám gỗ Prima
Máy chà nhám gỗ Prima

Máy với thiết kế dạng cầm tay dạng chụp, máy cầm tay pistol…

Thông thường đối với máy cần tay dạng chụp, người sử dụng thường sử dụng với dạng máy này với những dự án nhỏ. Máy chà nhám cầm tay dạng pistol sử dụng để chà nhám đều. Loại máy này thường được được sử dụng làm máy chà nhám gỗ để thi công mặt bàn và tủ kệ.

Nhìn chung, máy chà nhám dạng quỹ đạo hoạt động với nâng suất lớn và cũng rất linh hoạt. Nó tiện lợi cho những bề mặt thô. Chính vì vậy, thường được sử dụng để làm máy chà nhám gỗ.

2. Về mặt chủng loại và lợi ích của máy chà nhám gỗ thì sao?

Máy chà nhám đai ở loại máy này thường loại bỏ nhanh lượng gỗ lớn, hoạt động công suất mạnh. Máy được thiết kế với tay cầm và bàn nhám theo một đường thẳng, chính vì vậy thích hợp với việc chà nhám chi tiết nhỏ.

Ứng dụng: Máy chà nhám phù hợp vơi những vật liệu gỗ : Cửa, mặt bàn có bề mặt gò, không đều. Tuy nhiên, nếu được gia công trên bề mặt rộng thì càng hiệu quả, và năng suất hoàn thành nhanh hơn.

Máy chà nhám gỗ
Máy chà nhám gỗ

Máy chà nhám tam giác: Thoạt nghe tên máy chà nhám thì chúng ta đã biết được đế chà nhám dạng máy này có dạng tam giác. Chúng ta có thể thực hiện trên đường cong. Hoặc đối với các vật dụng có bề mặt nhiều chi tiết. Thì việc sử dụng máy chà nhám dạng tam giác là một giải pháp hiệu quả.

Ứng dụng: Máy chà nhám dạng này được ứng dụng để gia công ván to hoặc nhỏ tùy theo. Ứng dụng ưu việc nhất nếu bạn thường xuyên gia công trên các bề mặt góc cạnh thì đây là một lựa chọn không gì bằng !

Máy chà nhám vuông: Đế chà nhám có hình vuông. Máy được chà nhám với những vật dụng có đường cong. Cũng như những vật dụng dễ dàng được chà nhám theo đường tròn nhỏ.

Ứng dụng: Máy chà nhám gỗ này thường được sử đụng để gia công bề mặt tấm trang trí, hay gỗ dán.

Máy chà nhám cuối cùng là dạng máy chà nhám có trục. Loại này thường được áp dụng cả kim loại. Dùng để thực hiện để đánh bóng bề mặt

3. Công suất máy chà nhám gỗ thế nào?

Máy chà nhám thường chạy bằng điện, pin hoặc khí nén. Nếu bạn đang hoạt động ở công trình cần phải di chuyển nhiều hoặc ở xa nguồn điện. Thì bạn nên chọn mấy chà nhám gỗ dạng pin. Tuy nhiên đối với máy dạng pin bạn không thể sử dụng trong thời gian dài.

Đối với máy chà nhám kích thước lớn thông thường có nâng suất lớn. Đối với phụ kiện máy chà nhám thường phụ thuộc vào máy chà nhám.

Khi đã nắm vững những kiến thức cũng như thông tin cần để hiểu về máy chà nhám gỗ. Bạn có thể lựa chọn một chiếc máy phù hợp cho công việc của mình rồi.

Thiết bị Minh Khang tin rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất để thi công công trình hiệu quả.

CÔNG TY THIẾT BỊ MINH KHANG

THIẾT BỊ MINH KHANG là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ trong ngành công – nông nghiệp và dân dụng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy móc công- nông nghiệp như máy cắt bê tông, máy chà nhám, máy cưa, thiết bị phun sơn, súng phun sơn,…

Đồng thời THIẾT BỊ MINH KHANG còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy phun sơn, máy phun khói, phun thuốc,…

Với sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín. Cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP MINH KHANG
Địa chỉ : 172/25/6A Phạm Văn Chiêu – P.9 – Q. Gò Vấp -TP.HCM
Hotline:  0907 522 998
Facebook : https://www.facebook.com/thietbiminhkhang/
Email: thietbiminhkhang.co.ltd@gmail.com
Website: https://thietbiminhkhang.vn – http://thietbiminhkhang.com
Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào !

 

Related posts

Leave a Comment