TIN TỨC

Những loài côn trùng xung quanh hại bạn – Máy phun khói diệt côn trùng

Những loài côn trùng xung quanh hại bạn – Máy phun khói diệt côn trùng

Những loài côn trùng xung quanh hại bạn 

Xung quanh chúng ta có nhiều loại côn trùng. Việc phòng ngừa và tiêu diệt chúng để bảo vệ sức khỏe là một điều cần thiết. Hôm nay Thiết bị Minh Khang xin giới thiệu với các bạn những loại côn trùng gây hại. Cũng như giới thiệu cách phòng tránh, tiêu diệt chúng có hiệu quả.

>> Gián

Gián sinh trưởng gồm 3 giai đoạn. Tuy nhiên tùy thuộc vào điều kiện mà nó có thể nảy nở từ 1- 3 tháng với tốc độ nhanh chóng. Chúng thường sống ở nơi ẩm thấp, có thức ăn. Chúng là loại côn trùng gây hại cho bạn vì chúng sống ở nơi ẩm thấp, bẩn.

 

Gián – Một trong những loài côn trùng độc hại

 

Gián – Một trong những loài côn trùng độc hại

Khi chúng đụng vào thức ăn sẽ khiến chúng phân hủy, và làm thức ăn bị nhiễm trùng. Các chất tiết ra từ miệng gian  và thân chúng rất hôi và khó chịu.

>> Ruồi

Ruồi là động vật thường hay bám vào thức ăn. Ruồi mang mầm bệnh trong khi kiếm ăn. Nó thường đậu vào thùng rác, sàn nhà, hay những vật bẩn. Những bệnh do ruồi truyền như kiết lị, tiêu chảy, tả, giun sán.

>> Muỗi

Muỗi là vật trung gian truyền bệnh cho con người. Các bệnh do muỗi truyền thường là các bệnh sốt xuất huyết, sốt vàng do. Ở Việt Nam, nhất vào mùa mưa, rất dễ phát phát bệnh này, có thể gây ra tử vong.

Để tránh các tác hai do gian, ruồi, muỗi gây ra, bạn có thể dùng bình xịt, nhang, nhưng điều này thường gây ra cảm giác khó chịu, cần thời gian dài, và hiệu quả không cao..

Sử dụng máy phun khói diệt côn trùng - Hiệu quả bất ngờ

Sử dụng máy phun khói diệt côn trùng – Hiệu quả bất ngờ

Máy phun thuốc diệt côn trùng – Liệu pháp diệt côn trùng hiệu quả

Đối với những loại côn trùng gây hại đến sức khỏe và ngôi nhà của bạn, cần có những biện pháp diệt bằng thuốc chất lượng cao, và sử dụng máy hiện đại.

Lý do nên sử dụng máy phun khói diệt côn trùng

Với cơ chế hoạt động vận hành nhanh chóng giúp cho việc thi công một cách dễ dàng, nhanh chóng, và mang lại hiệu quả cao.

Máy phun thuốc diệt côn trùng sử dụng trên phạm vi rộng, tốc độ phun hạt nhanh. Giúp người dân không tốn quá nhiều thời gian để châm thuốc, vì có nhiều bình với kích thước lớn. Khi phun thuốc ít gây ra lượng thuốc tồn lại, chính vì vậy, tiết kiệm được chi phí nhiên liệu.

Máy phun khói diệt côn trùng BF-150 giá rẻ
Máy phun khói diệt côn trùng BF-150 giá rẻ

Những lưu ý khi sử dụng máy phun thuốc dạng khói

1. Kiểm tra máy trước khi khởi động

Không nên để gần nơi có thú hay người ở gần. Khi khởi động cần chú ý không để máy trực triếp với người, hay động vât. Ở nơi tiếp nhiên liệu phải ít nhất 3 mét. Kiểm tra bin hay mạch điện cẩn thận.

2. Khởi động máy phun khói diệt côn trùng

Trước khi khởi động máy hãy nhấn nút xanh để kiểm tra xem có tiếng stick của kim đánh lửa không? Hãy kiểm tra 2 bong bóng xăng có đủ 2/3 xăng chưa. Nếu bình thường thì bắt đầu khởi động máy.

3. Tắt máy an toàn

Sau khi làm xong cần đóng van nước và van thuốc trước, sau đó đóng đồng thời 2 cần gạt cửa gió.

Trong quá trình sử dụng, nếu bong bóng xăng được nhấn quá nhiều lần khi đã có xăng trong boong bóng dẫn đếnn quá nhiều nhiên liệu trong hòa khí. Bạn nên nâng máy lên cao và hướng phần vòi phun xuống dưới để đổ xăng ra ngoài.

Ngoài công dụng phòng trừ côn trùng, máy phun thuốc diệt côn trùng còn được các nhà nông sử dụng trong việc phòng trừ dịch bệnh, sâu bệnh phá hoại mùa màng. Chính vì vậy, máy phun thuốc diệt côn trùng được sử dụng rộng rãi, và được ưu chuộng nhất hiện nay.

CÔNG TY THIẾT BỊ MINH KHANG

THIẾT BỊ MINH KHANG là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ trong ngành công – nông nghiệp và dân dụng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy móc công- nông nghiệp như máy cắt bê tông, máy chà nhám, máy cưa, thiết bị phun sơn, súng phun sơn,…

Đồng thời THIẾT BỊ MINH KHANG còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy phun sơn, máy phun khói, phun thuốc,…

Với sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín. Cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP MINH KHANG
Địa chỉ : 172/25/6A Phạm Văn Chiêu – P.9 – Q. Gò Vấp -TP.HCM
Hotline:  0907 522 998
Facebook : https://www.facebook.com/thietbiminhkhang/
Email: thietbiminhkhang.co.ltd@gmail.com
Website: https://thietbiminhkhang.vn – http://thietbiminhkhang.com
Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào !

 

 

 

 

 

Related posts

Leave a Comment