Loading
Overlay

Máy phun sơn nước

Máy phun sơn nước áp lực cao cao, thietbiminhkhang chuyên cung cấp máy phun sơn nước ,sơn tường nhà ,sơn dầu tiết kiệm chi phi nhân công ,tăng năng suất .

Máy Phun Sơn Nước Dân Dụng

Máy Phun Sơn Nước – Máy Phun Sơn giá rẻ – Máy Phun Sơn Tường Nhà Dân Dụng Tốt Nhất

Máy Phun Sơn là một thiết bị dùng để phun sơn dầu hoặc phun sơn nước. Máy Phun Sơn là thiết bị giúp cho bạn giảm chi phí và thời gian thi công hơn rất nhiều so với việc sử dụng bằng phương pháp lăn sơn thông thường như trước đây.

Máy Phun Sơn hoạt động dựa theo nguyên lý tạo áp lực từ màng bơm hoặc từ piston bơn, để hút sơn từ thùng sơn rồi đẩy sơn đi theo một chiều nhất định lên súng sơn với áp lực cao để đưa sơn ra ngoài theo chiều ngang hoặc dưới dạng sương mù.

Từ đây thợ phun sơn chỉ cần điều chỉnh đầu bec tới vị trí tường nhà cần phun sơn. Tùy vào từng vị trí nhất định bạn chỉ cần chọn vị trí phun sơn và hạt sơn khác nhau là được.

Máy phun sơn nước
Máy phun sơn nước

Máy Phun Sơn có hai loại cơ bản sau

Máy Phun Sơn Dầu thường được thiết kế rất đặc biệt, ruột bơm được làm bằng piston, thiết kế nhỏ gọn, có hệ thống ngắn kết nối bằng điện, có nút tự động để chuyển sang chế độ chờ cho động cơ khi đã đủ áp lực và lượng sơn cần thiết. Trong quá trình làm việc tới khi áp lực sơn giảm máy sẽ tự động cấp điện để bù sơn và áp lực bơm cho súng phun sơn. Với loại bơm nay lưu lượng sơn phun ra sẽ dao động từ 2 tới 3 lit/phút.

Máy Phun Sơn Nước : Trong Máy Phun Sơn sẽ chia làm hai loại chính bao gồm loại sử dụng piston như máy phun sơn dầu, bạn có thể dùng máy này phun sơn nước bình thường. Và có thêm một loại nữa đó là Máy Phun Sơn nước không sử dụng piston mà chỉ sử dụng màng bơm.

Uưu điểm của loại máy phun sơn không sử dụng piston mà sử dụng bằng màng bơm đó là:

  • Giá thành của máy phun sơn là rất thấp
  • Lưu lượng sơn phun ra là rất lớn, có thể sử cụng cùng lúc hai vòi phun sơn cho hai súng săn cùng lúc .


Nhược điểm của loại máy phun sơn sử dụng màng đó là:

  • Sử dụng màng nên áp lực sơn là không cao.
  • Trọng lượng máy lớn hơn
  • Máy không có chế độ tự ngắt nên chạy liên tục dẫn tới tình trạng tiêu hao điện năng là khá cao.
 Máy phun sơn
Máy phun sơn

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Phun Sơn an toàn, hiệu quả nhất

Trước hết bạn cần phải hiểu máy phun sơn là tên gọi của người bán máy phun sơn hoặc thợ phun sơn ở Việt Nam. Đây là loại máy dùng để phun sơn dầu hoặc phun sơn nước chạy bằng điện hoặc chạy bằng xăng, tùy vào từng chủng loại.

Để vận hành máy sơn tốt, bền bỉ với thời gian trước hết bạn cần phải hiểu được tính năng của từng loại để áp dụng vào thực tiễn.

  • Với máy phun sơn chạy bằng xăng trước khi vận hành bạn cần kiểm tra kỹ nhiên liệu,dầu bôi trơn hay ga máy trước khi sử dụng, nhất là với người mới chưa thành thục.
  • Với Máy phun sơn chạy bằng khí nén thì bạn sẽ ít phải lo lắng hơn vì thiết kế khá đặc biệt nen phun sơn đều và ổn định hơn các thiết bị khác.
  • Máy phun sơn chạy điện thì khi chọn mua và sử dụng máy bạn cần phải lựa chọn loại phù hợp với công việc mình đang áp dụng. Chọn béc phun phù hợp cho máy,pha tỷ lên sơn phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất. Nếu bạn đang cần tư vấn mua máy phun sơn mà con băn khoăn và chưa biết chọn loại nào thì liên hệ ngay với thietbiminhkhang tại website. Nhân viênchúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn thiết bị phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP MINH KHANG
Địa chỉ: 172/25/6A Phạm Văn Chiêu – P.9 – Q. Gò Vấp -TP.HCM
Điện Thoại: 0907 522 998 / 0935 172 677
Email: thietbiminhkhang.co.ltd@gmail.com

0907.522.998
0907522998
Zalo chat